Xin chào các tông đồ của thiên đường ăn uống Đà Lạt. Hôm nay mình muốn chia sẻ lại cho các bạn những địa điểm bán bánh căn ngon của xứ sở ngàn hoa. Hầu hết các quán này mình và đồng bọn đã kiểm chứng sau chuỗi ngày dài đằng đẵng thả neo ở Đà Lạt. Do cùng môn phái với nhau nên các bạn yên tâm là chúng mình sẽ recommend rất có tâm nhé 😀 :D.


Các tiệm bánh căn ngon chất lượng ở Đà Lạt

  • Bánh căn Lệ: 27/44 Yersin Đà Lạt. Bán từ 7:00 – 17:00 là hết rồi nha. Đường đi hơi khó tìm so với đứa mù đường như mình :(. Bánh có nhiều loại nhân như nhân bò bằm, nhân trứng cút, trứng gà. Tất cả đều rất ngon, giá 25K. Ngoài ra quán có bán một số món ăn khác cũng tuyệt cú mèo như sữa chua phomai, bánh flan, chả cây.

Bánh căn Lệ

  • Bánh căn 14 Tăng Bạt Hổ: 30 Tăng Bạt Hổ. Bán từ 13:00-22:00. Ở đây mình thử món bánh căn trứng gà và trứng cút, nước chấm và xíu mại khá ngon. Mình thấy ấn tượng với món sữa chua phomai, dẻo dẻo mà không bị quá ngọt. Giá cho 2 phần bánh và 2 sữa chua là 84K.

Bánh căn 14 Tăng Bạt Hổ

  • Bánh căn – Nhà Chung: Mình tìm theo địa chỉ 13 Nhà Chung nhưng không thấy. Quán đã chuyển về đầu đường Nhà Chung, Đà Lạt.  Mở từ 15:00-21:00. Được bạn giới thiệu nên mình có ghé vào ăn thử lúc gần tối, quán gần như là hết chỗ nên rút kinh nghiệm cho các bạn sau đến sớm một chút nếu không là phải đợi đó. Mình gọi một phần trứng cút 20K cho 2 người ăn, thêm chả cây 8K/cái, nước chấm thì gọi 2 chén, có xíu mại, xoài, hành phi ăn rất ngon và thanh. 

Bánh căn nhà chung

  • Bánh căn xíu mại cây bơ: Quán nằm dưới tán cây bơ trên đường Tăng Bạt Hổ nên cũng dễ tìm, đi theo địa chỉ trên một số trang là không thấy đâu nhe. Một phần gồm 5 cặp bánh 30K, có nhân trứng cút và trứng gà. Riêng mình gọi trứng lòng đào và thấy ngon hết sẩy, chả cây 5K. Nước mắm có xíu mại và ngập hành luôn :D.

Bánh căn xíu mại cây bơ

Tạm thời có nhiêu đó thôi, nếu có chỗ nào hay ho hơn thì chia sẻ với Sivule ở phần bình luận phía dưới nhé. Xin cám ơn!


Để lại bình luận của bạn

avatar
  Đăng ký thông báo  
Cách nhận thông báo