Xin chào các tông đồ của thiên đường ăn uống Đà Lạt. Hôm nay mình muốn chia sẻ lại cho các bạn những địa điểm bán bánh căn ngon của xứ sở ngàn hoa. Hầu hết các quán này mình và đồng bọn đã kiểm chứng sau chuỗi ngày dài đằng đẵng thả neo ở Đà Lạt. Do cùng môn phái với nhau nên các bạn yên tâm là chúng mình sẽ recommend rất có tâm nhé 😀 :D.


Các tiệm bánh căn ngon chất lượng ở Đà Lạt

Bánh căn Lệ: 27/44 Yersin Đà Lạt. Bán từ 7:00 – 17:00 là hết rồi nha.

  • Đường đi hơi khó tìm so với đứa mù đường như mình :(. Bánh có nhiều loại nhân như nhân bò bằm, nhân trứng cút, trứng gà. Tất cả đều rất ngon, giá 25K. Ngoài ra quán có bán một số món ăn khác cũng tuyệt cú mèo như sữa chua phomai, bánh flan, chả cây.

Bánh căn Lệ

Bánh căn 14 Tăng Bạt Hổ: 30 Tăng Bạt Hổ. Bán từ 13:00-22:00. Ở đây mình thử món bánh căn trứng gà và trứng cút, nước chấm và xíu mại khá ngon. Mình thấy ấn tượng với món sữa chua phomai, dẻo dẻo mà không bị quá ngọt. Giá cho 2 phần bánh và 2 sữa chua là 84K.

Bánh căn 14 Tăng Bạt Hổ

Bánh căn – Nhà Chung: Mình tìm theo địa chỉ 13 Nhà Chung nhưng không thấy. Quán đã chuyển về đầu đường Nhà Chung, Đà Lạt.  Mở từ 15:00-21:00.

  • Được bạn giới thiệu nên mình có ghé vào ăn thử lúc gần tối, quán gần như là hết chỗ nên rút kinh nghiệm cho các bạn sau đến sớm một chút nếu không là phải đợi đó. Mình gọi một phần trứng cút 20K cho 2 người ăn, thêm chả cây 8K/cái, nước chấm thì gọi 2 chén, có xíu mại, xoài, hành phi ăn rất ngon và thanh. 

Bánh căn nhà chung

Cô Chín – Bánh căn Dốc Nhà Làng. Địa chỉ: 15A Nguyễn Biểu, p1, Đà Lạt. Mở cửa từ 6:00 – 18:30 (các bạn nhớ để ý thời gian nhé).


bánh căn đà lạt
bánh căn Cô Chín
  • Quán nằm ngay trên một con dốc khá hẹp nên nếu đi bộ vào sẽ tiện hơn. Tuy đường đi có hơi khó khăn một tí nhưng quán lúc nào cũng đông khách nha. Ngay cả khi bạn đi vào sáng sớm cũng chưa chắc có chỗ ngồi đâu nè. Vậy nên có thể sẽ phải chờ hơi lâu một chút. 
  • Món bánh căn trứng cút lòng đào ở đây ăn béo ngậy luôn nhé, vỏ bánh thì giòn giòn nóng hổi. Chả và xíu mại cũng được khen quá trời quá đất luôn. Lưu ý là nên gọi nhiều loại khác nhau hoặc xin thêm xoài bào để ăn cho đỡ ngán nha. Giá dao động từ 15k – 20k. 

Bánh căn xíu mại cây bơ: Quán nằm dưới tán cây bơ trên đường Tăng Bạt Hổ, nếu đi theo địa chỉ trên một số trang là không thấy đâu nhé. Một phần gồm 5 cặp bánh 30K, có nhân trứng cút và trứng gà. Riêng mình gọi trứng lòng đào và thấy khá ngon, chả cây 5K. Nước mắm có xíu mại và ngập hành luôn :D.

Bánh căn xíu mại cây bơ

Tạm thời có nhiêu đó thôi, nếu có chỗ nào hay ho hơn thì chia sẻ với Sivule ở phần bình luận phía dưới nhé. Xin cám ơn!


2
Để lại bình luận của bạn

avatar
1
1
0
 
2
Chu ChuNguyen Huu Thinh
  Đăng ký thông báo  
Mới nhất Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
Cách nhận thông báo
Nguyen Huu Thinh
Khách
Nguyen Huu Thinh

Quán Bánh Căn Xíu Mại Cây Bơ: Cả nhà mình 4 người đi Đà Lạt mỗi năm, nhưng vừa rồi là lần đầu đến quán, minh xem nhiều bạn review quán này. Xin hứa với mọi người là không có lần 2, có cho tiền cũng không thèm. MÓN TẦM THƯỜNG, ĐẶC BIỆT QUÁN RẤT LÁO, BÁN NHƯ MUỐN ĐUỔI KHÁCH. Mình tức đến mức vừa ăn thử xem có gì hay ho mà nhiều bạn quảng cáo xong là đi ra luôn. Khuyên các bạn nên ăn chỗ khác, mình thấy nhiều quán gần đó ngon hơn! Mình chịu… Đọc thêm »