Có thể bạn đã biết: Việt Nam vừa có thêm một hãng hàng không mới với tên gọi Bamboo Airways, có thể đây sẽ là một đối thủ đáng gờm với Vietjetair. Hãy cùng trải nghiệm Bamboo Airways để có thêm lựa chọn bay nha.


Bamboo Airways là ai?

Bamboo Airways là một hãng hàng không mới của Việt Nam, thuộc tập đoàn FLC, và được thành lập năm 2017. Bamboo Airways chính thức đi vào hoạt động ngày 08/01/2019.

Bamboo Airways cung cấp nhiều lựa chọn hạng ghế từ phổ thông cho tới thương gia, bao gồm: Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business, Bamboo First.

Các hạng vé, giá vé của Bamboo Airways

Số lượng máy bay và chặng bay của Bamboo Airways là bao nhiêu?

Hiện tại tháng 01/2019, Bamboo Airways đang khai thác 8 đường bay, bao gồm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đồng Hới và Buôn Ma Thuột. Theo kế hoạch của mình, Bamboo Airways sẽ khai thác 37 đường bay trong năm 2019, và mở rộng đường bay trực tiếp tới Mỹ và Châu Âu tới năm 2019.

Năm 2019, Bamboo Airways sẽ khai thác 20 máy bay Airbus A320.

Dự kiến:

  • Năm 2020, số lượng máy bay của Bamboo Airways sẽ là 60 bao gồm 40 máy bay A320 & A321 cùng với 20 máy bay Boeing B787-9.
  • Năm 2022, số lượng máy bay của Bamboo Airways sẽ tăng lên 100, bao gồm 60 máy bay A320 & A321 cùng 40 máy bay Boeing B787-9.

Theo thông tin từ Bamboo Airways


Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay Bamboo Airways trực tuyến

Bước 1: Truy cập trang chủ của Bamboo Airways tại địa chỉ: https://www.bambooairways.com/vi

Bước 2: Chọn thông tin hàng trình bao gồm: điểm đi, điểm đến, chặng bay, nhập mã khuyến mại nếu có, ngày đi, số lượng hàng khách.

Chọn xong, bạn nhấn nút  Tìm chuyến bay .

 Chọn thông tin hàng trình bao gồm: điểm đi, điểm đến, chặng bay, nhập mã khuyến mại nếu có, ngày đi, số lượng hàng khách

Bước 3: Lúc này, Bamboo Airways sẽ hiển thị giờ bay cùng các hạng vé, giá vé trong ngày bạn chọn. Bạn cũng có thể nhìn thấy giá vé rẻ nhất trong các ngày khác bên dưới khung tháng. Chọn giờ bay và hạng vé bạn ưng ý rồi nhấn nút  Tiếp .

Lưu ý: Tổng tiền, giá vé, phí và phụ phí sẽ hiển thị khung nhỏ bên phải

Chọn giờ bay và hạng vé bạn ưng ý rồi nhấn nút Tiếp

Bước 4: Nhập thông tin người bay, những phần có đánh dấu * là bắt buộc nhập, các phần không có dấu * thì bỏ qua cũng được.

Lưu ý: Số điện thoại và email phải chính xác để nhận thông tin vé và thay đổi giờ bay.

Nhập xong, bạn nhấn nút  Tiếp .

Nhập thông tin người bay, những phần có đánh dấu * là bắt buộc

Bước 5: Nếu bạn muốn mua hành lý ký gửi và chỗ ngồi thì chọn ở đây. Nếu không thì bỏ qua và nhấn nút  Tiếp .

Lưu ý: Mua hành lý ký gửi trước sẽ rẻ hơn mua tại sân bay. Mặc dù Bamboo Airways không chọn sẵn hành lý ký gửi cho bạn như Vietjetair nhưng bạn cũng nên chú ý xem có tự động chọn không để bảo vệ túi tiền của mình.

Nếu bạn muốn mua hành lý ký gửi và chỗ ngồi thì chọn ở đây. Nếu không thì bỏ qua và nhấn nút Tiếp

Bước 6: Xem lại hành trình và thanh toán. Bamboo Airways hỗ trợ thanh toán qua 2 kênh thẻ tín dụng và thẻ nội địa.

Cũng như các hãng hàng không khác, Bamboo Airways có hỗ trợ thanh toán sau nhưng không áp dụng với hạng vé rẻ Bamboo Eco.

Bước 7: Sau khi đặt chỗ thành công, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Nếu chọn hình thức thanh toán sau, bạn sẽ phải thanh toán trong 24 giờ tính từ lúc đặt vé. Nếu sau thời gian này, vé sẽ tự động bị hủy.

Chúc các bạn có những chuyến bay vui vẻ với Bamboo Airways!!!


Để lại bình luận của bạn

avatar
  Đăng ký thông báo  
Cách nhận thông báo