Bài viết sau đây của sivule.com sẽ hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar qua mạng phiên bản mới nhất. Ngoài ra mình cũng chia sẻ cho các bạn một số mẹo nhỏ để mua được vé máy bay với giá cả hợp lý. 


Hình thức đặt vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Jetstar hiện nay đã được nâng cấp hơn so với phiên bản bản cũ, các bước thực hiện cũng thay đổi ít nhiều. Ngay bây giờ đây, mời các bạn cùng theo dõi bài viết của sivule.com để biết cách thức đặt vé qua mạng của Jetstar phiên bản mới nhất nhé!

Các bạn cũng có thể tham khảo giá vé của 2 hãng Vietnam AirlinesVietjet để mua được vé giá tốt nhất.

Cách đặt vé máy bay Jetstar online

 Bước 1 : Truy cập trang chủ Jetstar.com

Tại mục đặt vé máy bay, nhập các thông tin bao gồm: Số người, điểm đi, điểm đến, chọn một chiều hoặc khứ hồi, ngày đi, ngày về, sau đó nhấn vào chọn thời gian chuyến bay.

chọn thông tin chuyến bay

 Bước 2 : Chọn giờ bay và giá vé


Bên cạnh ngày bay mà bạn đã lựa chọn, hệ thống cũng sẽ hiển thị những ngày trước và sau cùng với giá vé để giúp bạn có thể so sánh giá cả và đưa ra quyết định có lợi cho mình nhất. Chọn ngày, giờ bay-> Tiếp tục
Đối với những chuyến bay sáng sớm hoặc khuya muộn giá vé sẽ rẻ hơn.

Lưu ý: Giá trên hệ thống khi chọn chưa tính thuế. Sau khi chọn xong giá vé sẽ tự động cộng thêm thuế.

chọn giờ bay

 

Tóm tắt chuyến bay 

tóm tắt chuyến bay

 Bước 3 : Chọn gói dịch vụ

Bạn nằm trong gói dịch vụ tiêu chuẩn. Tại đây bạn sẽ có thêm 2 lựa chọn nữa:

+ Gói dịch vụ linh hoạt, trong đó bao gồm 7kg hành lý xanh tay và 20 kg hành lý ký gửi, chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn, không thu phí thay đổi.

+ Gói dịch vụ tối ưu , trong đó bao gốm chọn chỗ ngồi phía trước và duỗi chân thoải mái, hành lý xách tay 7kg, hành lý ký gửi 30kg, giá vé linh hoạt không thu phí thay đổi.

Nếu có nhu cầu nhấn vào “Thêm gói dịch vụ”, nếu không thì nhấn tiếp tục.

chọn gói dịch vụ

 

 

 Bước 4 : Chọn hành lý

Trong bước này các bạn phải thật lưu ý, hệ thống đã mặc định chọn 25kg hành lý ký gửi cho bạn có tính phí. Nếu không có nhu cầu thì bỏ dấu tích và chọn không có hành lý ký gửi, sau đó nhấn tiếp tục.

chọn hành lý

 

 Bước 5 : Chọn chỗ ngồi

Tại đây cũng vậy, hệ thống cũng mặc định chọn chỗ ngồi cho bạn có tính phí. Nếu không có nhu cầu chỉ cần nhấn nút xoá đi, sau đó nhấn tiếp tục.

chọn chỗ ngồi

 

Tại đây bạn có thể chọn suất ăn nhẹ nếu muốn.

chọn đồ ăn

 Bước 6 : Hành khách và thông tin chi tiết

Điền thông tin của bạn tại đây. Nếu có tài khoản thì đăng nhập tài khoản của bạn. Nếu chưa bạn có thể đăng ký, theo mình các bạn nên tạo một tài khoản để khi có chương tình khuyến mại, hãng sẽ gửi thông báo đến mail của bạn.

Lưu ý: Mục “Trợ giúp đặc biệt”. Trong trường hợp này nếu người đi cùng bạn có vấn đề về sức khoẻ hoặc gặp khó khăn về việc đi lại. Bạn không thể xoay xở một mình, có thể nhấn chọn vào mục này để được sự hỗ trợ từ hãng.

hành khách và thông tin chi tiết

điền thông tin

Lưu ý: Sau khi điền thông tin khách hàng, phía dưới sẽ có phần “Bảo hiểm cho chuyến đi”. Nếu không có nhu cầu mua gói bảo hiểm này thì nhấn nut “Bỏ chọn bảo hiểm” hoặc “Không chọn bảo hiểm”. Nếu không hệ thống sẽ tự động cộng thêm phí vào vé máy bay.

bỏ chọn bảo hiểm chuyến đi

 Bước 7 : Kiểm tra và thanh toán

Kiểm tra lại thông tin chuyến đi của bạn. Sau đó chọn hình thức thanh toán qua thẻ hoặc ngân hàng. Trong đó:

+ Thanh toán ngay: Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ UnionPay

+ Thanh toán sau (giữ chỗ trong 24h): VNPost, Payoo, BIDV atm, phòng vé Jetstar Pacific và ngân hàng.

chọn hình thức thanh toán

Sau khi chọn hình thức thanh toán, tick vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện”-> nhấn mua

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị mã đặt chỗ cho bạn. Trong vòng 24h nếu thanh toán xong bạn sẽ nhận được thư thông báo xác nhận thông tin đặt chỗ qua Email. 
mã đặt chỗ

Lưu ý: Phí của tất cả các hình thức thanh toán là 55.000 cho mỗi khách mỗi chặng bay. Ngoại trừ thanh toán tại phòng vé Jetstar Pacific là 115.000 VND. 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn thành công!


Để lại bình luận của bạn

avatar
  Đăng ký thông báo  
Cách nhận thông báo